Xã VĩnhTế thăm tặng quà nhân dân xã Chây Chốt, huyện Braychulsa

Nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Tế với xã biên giới thuộc Vương quốc Campuchia; Ngày 1/2/2024  Đảng ủy –HĐND – UBND – UBMT  xã  Vĩnh Tế cùng các cơ quan lực lượng vũ trang xã tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà cho nhân dân xã Chây Chốt, huyện Braychulsa, tỉnh Tà Keo, Vương quốc Campuchia nhân dịp tết nguyên đán GiápThìn năm 2024 của Việt Nam.

tham chot CPCtham chot cpc

Thay mặt lãnh đạo xã Vĩnh Tế, đồng chí Ngô Thị Huỳnh Loan - Bí thư Đảng ủy xã đã thăm hỏi, trao đổi tình hình giữa 2 xã Vĩnh Tế và xã Chây Chốt trong thời gian qua. Và dịp này xã trao tặng 200 ký gạo, 20 thùng mì và 4 phần quà cho nhân dân xã Chây Chốt. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa xã Vĩnh Tế và xã Chây Chốt ngày càng thắt chặt theo phương châm “láng giềng tốt đẹp – Hữu nghị truyền thống – Hợp tác toàn diện – bền vững lâu dài”.

N.T.T