Xã Vĩnh Tế họp mặt trao quà cho con cán bộ, công đoàn viên chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Trong không khí cả nước nhộn nhịp, tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh mở đầu cho một mùa hè vui tươi và bổ ích cho các cháu.

UBND xã Vĩnh Tế phối hợp cùng Công đoàn cơ quan xã tổ chức họp mặt, trao quà cho con cán bộ, công đoàn viên chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Bùi Đức Phú - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Cao Văn Cường - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã, đồng chí Nguyễn Thanh Dũng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Dương Thị Hoàng Oanh - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ, Chủ tịch Công đoàn cơ quan xã.

Quốc tế thiếu nhi

Qua đó, Công đoàn cơ quan xã đã khen thưởng cho con cán bộ, công đoàn viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2023-2024. Tổng kinh phí trao tặng là 4.400.000 đồng. Hoạt động chăm lo cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Quốc tế thiếu nhiQuốc tế thiếu nhiQuốc tế thiếu nhi

Đây cũng là dịp để thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, quan tâm chăm lo đời sống của tổ chức công đoàn đối với cán bộ, công chức, người lao động trên địa bàn xã./.