Xã Vĩnh Tế Họp mặt kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Sáng ngày 4/6/2024, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Vĩnh Tế tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2024).

Người cao tuổi

Buổi họp mặt, đã ôn lại truyền thống 83 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam (06/6); đồng thời khẳng định trong từng giai đoạn cách mạng Người cao tuổi Việt Nam luôn phát huy tốt tinh thần vẻ vang “Tuổi cao - Gương sáng” trong các phong trào thi đua yêu nước và có nhiều đóng góp tích cực trong xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Người cao tuổi

Hiện nay, xã Vĩnh Tế  có 376 NCT,thời gian qua, Hội NCT xã Vĩnh Tế phát huy tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã; chủ động phối hợp với các ban, ngành xã, các ấp tổ chức quản lý và thực hiện tốt các chính sách đối với NCT trên địa bàn xã. NCT đã và đang tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới, giữ gìn và phát huy bản sắc, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, truyền đạt kinh nghiệm quý báu cho thế hệ trẻ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng xã ngày càng phát triển.