Xã Vĩnh Tế tổ chức liên hoan ngày gia đình hạnh phúc tiêu biểu lần thứ III năm 2024

Ngày 28/6/2024, Hội LHPN xã Vĩnh Tế phối hợp UBND xã tổ chức họp mặt liên hoan gia đình hạnh phúc tiêu biểu lần thứ III năm 2024. Đến tham dự buổi họp mặt có bà Đặng Thị Bảo Phương - Phó Chủ tịch Hội Liện hiệp thành phố Châu Đốc, bà Phạm Thị Ánh Hoa - chuyên viên phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Châu Đốc, ông Trương Văn Lành - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, ông Cao Văn Cường - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã và bà Dương Thị Hoàng Oanh - ĐUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã.

Buổi họp mặt liên hoan gia đình hạnh phúc tiêu biểu lần thứ III năm 2024 diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Là nơi để các hộ gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc, hướng tới sự phát triển, và nhân rộng truyền thống tốt đẹp đến các gia đình và xã hội. Qua đó, khẳng định giá trị, tầm quan trọng của gia đình đối với đời sống và xã hội và tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nâng cao chất lượng công tác gia đình trong tình hình mới, đề cao giá trị gia đình Việt Nam “Ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh”; tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình.

Dịp này, UBND xã Vĩnh Tế  biểu dương khen thưởng cho 15 gia đình hạnh phúc tiêu biểu trên địa bàn xã.