Xã Vĩnh Tế tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2024

Ngày 11/01/2024, UBND xã Vĩnh Tế phối hợp Công đoàn cơ quan xã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả phong trào thi đua, hoạt động của cơ quan năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và triển khai, phát động thi đua năm 2024.

Trong năm qua, Công đoàn xã đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và của Liên đoàn Lao động TP; chủ động trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Công đoàn và phối hợp thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao bằng nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cũng như tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong nghiên cứu, học tập để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nhằm đáp ứng cho yêu cầu công việc chung.

HNCBCC

Bên cạnh đó, Công đoàn đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức đạt hiệu quả cao. Xây dựng các chương trình hoạt động trọng tâm của Công đoàn và công tác nữ công, xây dựng cơ quan văn hóa, đồng thời cải tiến lề lối làm việc, thực hành tiết kiệm,chống lãng phí. Thực hiện tốt việc đóng góp các loại quỹ. Tích cực tham gia các phong trào văn thể mỹ do Công đoàn cấp trên phát động.

HNCBCC
                                        Chủ tịch UBND xã và Chủ tịch Công đoàn cơ quan xã ký kết giao ước thi đua

Hội nghị thông qua nội dung giao ước thi đua và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2024. Dịp này đã khen thưởng cho 21 tập thể, 55 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến và 40 cá nhân đạt thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

HNCBCCHNCBCC

N.T.T