Xã Vĩnh Tế tổ chức hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 31/01/2024, Ủy ban nhân dân xã VĩnhTế tổ chức hoạt động thể thao thi đấu môn Bóng Chuyền mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

bong chuyen

Thi đấu, giao lưu môn bóng chuyền có 5 đội  là thanh niên, nông dân và cán bộ, công chức, lực lượng công an, quân sự trên địa bàn xã tham gia Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, đoàn kết giao lưu, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp cho nhân dân trong dịp Tết đến, Xuân về.

bong chuyen

Đây là hoạt động thể thao được xã VĩnhTế tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phát triển phong trào Thể dục, Thể thao trên địa bàn xã.

N.T.T