Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp. Châu Đốc bàn giao nhà đại đoàn kết trên địa bàn xã Vĩnh Tế

Sáng ngày 22/12/2023, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Châu Đốc phối hợp Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMT xã VĩnhTế tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết đợt 3 năm 2023. Đến dự có ông Huỳnh Chí Oanh - Trưởng Ban Dân vận thành ủy – Chủ tịch UBMT Thành phố; Thượng tọa Thích Thiện Thuận – Trụ trì Viện Chuyên Tu, thị xã Phú Mỹ - tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giao nhà ĐĐK2

6 căn nhà đại đoàn kết được bàn giao cho hộ ông Trần Văn Dũng, sinh năm:1972, thường trú tổ 7, ấp Cây Châm; hộ ông Trần Thanh Bình, sinh năm:1985, thường trú tổ 11, ấp Vĩnh Khánh 1; hộ bà Nguyễn Thị Bay, sinh năm:1975, thường trú tổ 4, ấp Bà Bài; hộ ông Lê Văn Chiến, sinh năm:1983, thường trú tổ 10, ấp Cây Châm; hộ bà Lê Thị Thu, sinh năm:1965, thường trú tổ 2, ấp Vĩnh Khánh 1 và hộ bà Đinh Thị Út, sinh năm:1964, thường trú tổ 8, ấp Bà Bài xã  VĩnhTế. Mỗi căn nhà có diện tích từ 40 m2 đến 62m2, với kết cầu: nền cuốn lót gạch men, khung tiền chế, máy lộp tole…Tổng kinh phí xây dựng 6 căn nhà là 330 triệu đồng. Trong đó Ban vận động quỹ “vì người nghèo” thànhphố Châu Đốc hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Thượng tọa Thích Thiện Thuận – Trụ trì Viện Chuyên Tu, thị xã Phú Mỹ - tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

giao nha ĐDK3

Cũng tại buổi lễ trao nhà, đại diện các đơn vị đã trao tiền mặt và các vật dụng sinh hoạt cần thiết cho các hộ gia đình.

giao nha 4

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp và các nhà hảo tâm đối với các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, giúp các gia đình có chổ ở ổn định, kiên cố, yên tâm lao động, phát triển kinh tế.

N.T.T