Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Tế tổ chức chương trình “Trao Quà Tết”

Sáng ngày 30/1/2024,  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Tế tổ chức chương trình “Trao Quà Tết” xuân Giáp Thìn năm 2024 và trao tặng 107 suất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Tế. Mỗi suất gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá trên 400.000đ/suất, với tổng trị giá trên 43 triệu đồng do nhóm Thiện nguyện Tâm An Châu Đốc vận động tài trợ.

tang qua tet

Tặng quà Tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực dịp tết đến xuân vể, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

N.T.T