Hội đồng nhân dân xã Vĩnh Tế tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề) bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tế

Ngày 21/6/2024, HĐND xã Vĩnh Tế tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề) bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tế nhiệm kỳ 2021- 2026. Đến dự kỳ họp có Ông Huỳnh Chí Oanh – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy – Chủ tịch UBMT thành phố; bà Ngô Thị Quỳnh Loan - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố nguyên Chủ tịch UBND xã.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp đã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tế đối với ông Trương Văn Lành - Phó Bí thư Đảng uỷ xã vào chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021- 2026. Đại biểu HĐND xã đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến nhất trí về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín. Kết quả đồng chí Trương Văn Lành trúng cử vào chức danh Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tế khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 95,83% số phiếu tại kỳ họp.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu kín

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Trương Văn Lành đã cảm ơn sự tin tưởng của các đại biểu HĐND xã Vĩnh Tế đã tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tế và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực cống hiến hết sức mình cùng với tập thể cán bộ xã xây dựng xã Vĩnh Tế ngày càng phát triển.

Tặng hoa và quà cho bà Ngô Thị Quỳnh Loan, nguyên Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026
Tặng hoa cho ông Trương Văn Lành, tân Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026