Hội nghị đối thoại lần thứ 21 giữa Đảng, chính quyền với nhân dân và tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND 3 cấp

Sáng  22/5/2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Tế phối hợp phường Núi Sam và xã Vĩnh Châu tổ chức hội nghị đối thoại giữa Đảng, chính quyền với nhân dân lần thứ 21 và tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND 3 cấp giữa năm 2024. Đến dự có đồng chí Cao Xuân Bá – Phó bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; ông Trần Quốc Tuấn – UVBTV thành ủy - Phó chủ tịch UBND thành phố;ông Huỳnh Chí Oanh – Trưởng Ban Dân vận thành ủy, chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phồ, các đại biểu HĐND tỉnh AG; đại biểu HĐND TP, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, ban ngành thành phố đến dự.

tiếp xúc cử tri
                                                                                                                Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri được nghe một số nội dung về báo cáo kết quả giải quyết những kiến nghị của nhân dân ở hội nghị đối loại lần thứ 20; báo cáo tình hình kinh tế xã hội của tỉnh và thành phố Châu Đốc 6 tháng đầu năm 2024 và một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Các cử tri phấn khởi trước những kết quả đạt được của tỉnh, thành phố trong những tháng đầu năm. Đồng thời, một số cử tri có ý kiến, kiến nghị gửi đến đại biểu liên quan đến công tác hòa giải ở cơ sở; chỉnh trang đô thị tuyến đường bị xuống cấp như đường Hoàng Đạo Cật; Tiêu chuẩn chọn cán bộ phải có đạo đức...

Tiếp xúc cử tri
                                                                                                                          Cử tri tham gia ý kiến

Qua nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND 3 cấp và lãnh đạo địa phương đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến, kiến nghị của nhân dân và tập trung giải trình thỏa đáng, đối với những kiến nghị vượt quá thẩm quyền được đại biểu HĐND ghi nhận để chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong các lần tiếp xúc sau.

Tiếp xúc cử triTiếp xúc cử tri
Tiếp xúc cử tri
                                                               Đại diện các phòng ban chuyên môn và chính quyền địa phương giải trình ý kiến