Skip to main content

Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Vĩnh Tế tổ chức diễn đàn thanh niên nhập ngũ năm 2024

          Ngày 26/2/2024, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Vĩnh Tế tổ chức diễn đàn thanh niên nhập ngũ năm 2024. Đồng chí Huỳnh Chí Oanh – Trưởng ban dân vận thành ủy - chủ tịch UBMTTQVN thành phố đến dự.

dien dan nhap ngu

 

          Năm 2024, xã Vĩnh Tế có 10 thanh niên sẵn sàng nhập ngũ.Tại diễn đàn, các đại biểu và thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống anh hùng xã Vĩnh Tế; Sẻ chia những bài học kinh nghiệm của những người đã từng học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội và những tâm tư của thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. 

dien dan TN nhap ngu

Phát biểu tại diễn đàn, chủ tịch Hội đồng NVQS xã Vĩnh Tế đã động viên thanh niên an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, phát huy truyền thống quê hương Vĩnh Tế đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

dien dan nhap ngu

Diễn đàn đã góp phần động viên các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ, giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này UBND xã Vĩnh Tế tặng giấy khen cho 13 thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2024.

dien dan nhap ngu