Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn tặng quà tết cho nhân dân biên giới

Sáng ngày 24/1/2024, UBND xã Vĩnh Tế phối hợp Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn tổ chức Chương trình "Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản" năm 2024.

Don bien phong phat qua tet

Tại chương trình, Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn trao tặng 15 phần quà cho người dân là hộ gia đình chính sách, hộ cận nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng từ nguồn hỗ trợ của Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn.

Don bien phong phat qua tet

Chương trình “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản” là hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ cận nghèo trên địa bàn vui Xuân, đón Tết, thể hiện đạo lý “Tương thân tương ái” của dân tộc và thắt chặt hơn nữa tình nghĩa Quân - Dân nơi biên giới. Đồng thời, chương trình cũng tri ân Nhân dân biên giới đã cùng với cán bộ, chiến sĩ biên phòng và cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực.

N.T.T