Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang bàn giao “Mái ấm biên cương”

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Ngày 28/2/2024; Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang tổ chức lễ bàn giao “ Mái ấm biên cương” cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Tế. Đến dự có Đại tá Trần Ngọc Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh An Giang; Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố; ông Huỳnh Chí Oanh – Trưởng Ban dân vận thành ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

Trao nha

Ngôi nhà được bàn giao cho hộ bà Nguyễn Thị Quới, sinh năm 1946, ngụ tại ấp Vĩnh Khánh 1, xã Vĩnh Tế, thành phố Châu Đốc thuộc đối tượng gia đình chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích khoảng 75m2, với tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng.

Trao nha

Việc trao tặng nhà "Mái ấm biên cương" đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ gia đình khó khăn về nhà ở trên địa bàn khu vực biên giới ổn định cuộc sống. Đồng thời, cũng thể hiện truyền thống "tương thân tương ái", của dân tộc và tình cảm gắn bó, đoàn kết của quân và dân. Đây cũng là động lực giúp nhân dân vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, yên tâm cùng với lực lượng BĐBP bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.