Ban Chỉ huy quân sự xã Vĩnh Tê tuyên truyền kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ

Sáng ngày 28/03/2024, Ban Chỉ huy quân sự xã Vĩnh Tế tổ chức lễ tuyên truyền kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935 - 28/3/2024).

Dan quan tu ve

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng dân quân tự vệ qua 89 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, cũng như những thành tựu nổi bật của lực lượng dân quân tự vệ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền, lực lượng Dân quân tự vệ xã Vĩnh Tế đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, cùng với lực lượng Công an và các lực lượng khác giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, góp phần tích cực trong sự phát triển của xã.

Dan quan tu ve

Đồng thời trao quyết định cho 12 dân quân hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân; 12 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia dân quân năm 2024; và trao quyết định thành lập Tổ Dân quân binh chủng y tế cho 3 đồng chí.

Dan quan tu veDan quan tu veDan quan tu veDan quan tu ve