Skip to main content

Tọa đàm truyền thông về xây dựng nông thôn mới năm 2023 tại xã Vĩnh Tế

        Ngày 28/11/2023, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh An Giang phối hợp Phòng Kinh tế TP.Châu Đốc tổ chức buổi tọa đàm truyền thông về xây dựng nông thôn mới năm 2023 tại xã Vĩnh Tế. Tham dự tọa đàm có Đại diện Hội LHPN, Hội nông dân, văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh An Giang cùng Đại diện các Tổ chức, Nông dân tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới tại xã Vĩnh Tế.

TĐ1

          Tại buổi tọa đàm, các đại biểu được nghe các diễn giả chia sẻ những thông tin về một số kết quả nổi bật trong quá trình triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tại tỉnh An Giang và trên địa bàn TP. Châu Đốc trong thời gian qua. Những kết quả đã đạt được trong công tác tuyên truyền, vận động nông dân thực hiện tốt các phong trào thi đua và có những đóng góp thiết thực trong xây dựng nông thôn mới. Đồng thời được nghe những ý kiến, chia sẻ về sự tham gia và vai trò của các tổ chức nông dân, hội phụ nữ, tổ khuyến nông cộng đồng… trong tham gia xây dựng nông thôn mới.

          Các đại biểu đã tập trung thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, những cách làm hay, sáng tạo trong công tác tuyên truyền vận động thực hiện xây dựng nông thôn mới, những khó khăn, vướng mắc.

TĐ2

          Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm đánh giá kết quả đạt được, tiến độ thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Qua đó phát huy vai trò người dân địa phương tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. Đề ra những giải pháp, đề xuất, kiến nghị những vấn đề cần tháo gỡ để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.

N.T.V